aboutus

Shenzhen Chenqi Jewelry Co.,Ltd

Shenzhen Chenqi Jewelry Co.,Ltd Shenzhen Chenqi Jewelry Co.,Ltd Shenzhen Chenqi Jewelry Co.,Ltd Shenzhen Chenqi Jewelry Co.,Ltd Shenzhen Chenqi Jewelry Co.,Ltd
1 2 3 4 5
Shenzhen Chenqi Jewelry Co.,Ltd
<-Video Images->
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
khác
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông nam á
Africa
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: Bạc Kỳ
Số nhân viên: 150~180
Doanh thu hàng năm: 5500000-7000000
Năm thành lập: 2003
Xuất khẩu p.c: 60% - 70%
Về chúng tôi
Giới thiệu

Thâm Quyến Chenqi Trang sức Công ty TNHH là công ty bán buôn cho bạc sterling nhẹ. Công ty chúng tôi được thành lập năm 2003 tại Quảng Đông, Trung Quốc. Chúng tôi chuyên sản xuất và bán buôn bạc 925 sterling.

Đội ngũ thiết kế của chúng tôi được dành riêng để cung cấp cho chúng tôi những ý tưởng mới và nhanh chóng xác định các xu hướng sắp tới. Điều này cho phép chúng tôi và ở trên đỉnh của cuộc thi. Chúng tôi thêm hơn 20 thiết kế mới vào cửa hàng của chúng tôi mỗi tuần. Bạn sẽ khám phá hơn 10.000 mặt hàng bao gồm: bông tai, dây chuyền, mặt dây chuyền, vòng đeo tay, vòng đeo, nhẫn, bùa tai và đồ trang sức cho trẻ em, Zirconia, đá bán quý, ngọc trai, epoxy, men và nhiều thứ khác.

Dịch vụ hài lòng cho khách hàng luôn là điều chúng tôi làm trước tiên, cùng với quản lý hoàn hảo, giá cả cạnh tranh, chất lượng tốt của hàng hóa và thiết bị tiên tiến. Chúng tôi hoàn toàn tự tin vào sự hợp tác của chúng tôi trong tương lai.

Lịch sử

Tăng trưởng và thành tựu

Kể từ khi bắt đầu khiêm tốn vào năm 2003, Chenqi Silver đã phát triển để trở thành một trong những nhà sản xuất trang sức hàng đầu tại Trung Quốc.
Với hơn 100 nhân viên, chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng và chúng tôi hiểu tầm quan trọng của thời hạn nghiêm ngặt. Nhờ các đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi xử lý các vấn đề quản trị, kế toán, tiếp thị, thương mại điện tử và xuất khẩu; Hãy yên tâm, đơn đặt hàng trang sức của bạn là trong tay tốt.

Tất cả các thành viên chính của nhóm quản lý tại Chenqi Silver đều có đủ điều kiện trong các lĩnh vực của họ và có bằng Cử nhân hoặc Thạc sĩ. Có một đội ngũ có trình độ xung quanh chúng tôi giúp Chenqi bạc dễ dàng hơn nhiều để đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Gặp gỡ đội ngũ quản lý

Chenqi Silver là một cửa hàng phục vụ cho thị trường trang sức bạc bán buôn. Chúng tôi làm cho cuộc sống của khách hàng trở nên dễ dàng bằng cách chăm sóc các đơn đặt hàng của họ từ thiết kế ban đầu, cho đến khi nó đạt đến ngưỡng cửa của họ. Chúng tôi có thể giúp xây dựng thương hiệu, in ấn, đóng gói và vận chuyển. Nếu một khách hàng cần sản phẩm của chúng tôi dưới thương hiệu riêng của họ thì không có vấn đề gì; nếu họ cần đồ trang sức được đóng gói trên thẻ riêng của họ, chúng ta có thể chăm sóc nó.

Dịch vụ

Dịch vụ của chúng tôi

1. Dịch vụ bán hàng trước

Nhắc nhở, trả lời chuyên nghiệp và kiên nhẫn;

Cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất;

Đề xuất những sản phẩm phù hợp nhất

2. Dịch vụ hậu mãi

Theo dõi vận chuyển hàng hóa kịp thời

Xây dựng tệp khách hàng để thường xuyên truy cập

Thỏa thuận với khách hàng và sự hài lòng

3. Đóng gói tùy chỉnh luôn được hoan nghênh

4. Hỗ trợ sắp xếp vận chuyển

Vận tải hàng không, vận tải biển

Chuyển phát nhanh quốc tế: DHL, FedEx, UPS.

Chúng tôi tiếp tục cố gắng mọi lúc!

Nhóm của chúng tôi

Đội ngũ của chúng tôi

Các thành viên trong nhóm của chúng tôi, đến từ các trường đại học và cao đẳng khác nhau, là một số người chuyên nghiệp, hợp lý với khả năng có một mức độ nhất định về kinh tế, quản lý, phân tích thị trường và tiếp thị các kiến ​​thức và kỹ năng cơ bản. Các thành viên trong nhóm của chúng tôi đã giành chiến thắng đầu tiên giải thưởng, giải thưởng quốc gia và như vậy. Trách nhiệm vào trái tim, với khả năng làm việc nhóm và thực hành xã hội tốt.

Chi tiết liên lạc